NHỰA MINH HÙNG THAM GIA HỘI CHỢ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VIETWATER TP.HCM 2016

24 12 Viết bởi  Category Tin hoạt động Hits 633
Ratting:
(0 votes)

Sáng ngày 9/11/2016, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Triển lãm quốc tế Vietwater TP.HCM 2016.

    Triển lãm quốc tế Vietwater TP.HCM 2016 được tổ chức lần thứ 8 do Hội cấp thoát nước Việt Nam chủ trì thực hiện và được đồng tổ chức với Triển lãm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng tái tạo, với sự tham gia của 450 gian hàng đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

    Tại Triển lãm, nhiều sản phẩm thiết bị và công nghệ tiên tiến trong ngành cấp thoát nước, môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo đến từ các quốc gia như Mỹ, Israel, Pháp, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo… được trưng bày.

    Năm nay Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng tham dự hội chợ Triển Lãm Quốc Tế Vietwater TP.HCM 2016 tại gian hàng K25 cổng vào A2 trong nhà triển lãm.

    Tại Gian hàng Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng đã trưng bày giới thiệu sản phẩm mới của công ty như ống và phụ tùng ống nhựa cao cấp chịu nhiệt CPVC có thể lắp đặt dễ dàng bằng keo dán không cần máy hàn thích hợp sử dụng cho các công trình cao cấp như khách sạn, bệnh viện, nhà ở….. ống HDPE Ø1200-Ø800-Ø630, ống uPVC- phụ tùng uPVC keo dán ống đã được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng trong thời gian qua.

     Qua hội chợ lần này công ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng mong muốn giới thiệu sản phẩm thương hiệu Nhựa Minh Hùng đến người tiêu dùng và tìm kiếm được nhiều khách hàng mới trong và sau thời gian diễn ra hội chợ.

Cập nhật ngày Thứ bảy, 24 Tháng 12 2016 09:43